Giới Thiệu Scalable Press Phiên Bản 2.0

Mở rộng Nhà In, Giảm Thời Gian Ra Thành Phẩm, Giao Diện Homepage Mới.

Thân gửi tất cả các khách hàng của Scalable Press

Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ một số thay đổi lớn ở khâu chất lượng dịch vụ của công ty. Trong những năm qua, thời gian ra thành phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn lên xuống thất thường. Nhưng tại thời điểm này thì chúng tôi rất háo hức được chia sẻ thông tin về việc xưởng in hiện tại của cộng ty đã được mở rộng, và năng suất in Kỹ Thuật Số (DTG) sẽ tăng lên 250%. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thời gian ra thành phẩm sẽ ổn định ở mức nhanh hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, khi thiết kế lại giao diện trang chủ, chúng tôi cũng đã đặt mình ở vị trí các bạn, từ đó giới thiệu thêm nhiều tính năng và các tích hợp mới.

Mở Rộng Xưởng In

  • Xưởng in tại Scranton, PA , chúng tôi đã thêm mới phòng in mega bao gồm 54 máy in DTG.
  • Xưởng in tại Indianapolis, IN, chúng tôi đã thêm mới phòng in mega bao gồm 48 máy in DTG.
  • Trong thời gian rất gần tới, chúng tôi sẻ mở thêm lò mega để in cốc tại Indianapolis, lò mega này dự định sẽ làm sản lượng cốc tăng thêm 300%.

Scranton, Pennsylvania, DTG Megaroom

Scranton, Pennsylvania, Phòng Mega In DTG

Indianapolis, Indiana, DTG Megaroom

Indianapolis, Indiana, Phòng Mega In DTG

Xưởng In Mới

Xưởng in mới tại Fresno, CA khai trương tuần thứ 3 của tháng 11 bao gồm phòng in có 25 máy in DTG8 máy in ép lụa (screenprint).

Fresno, California, New Screenprinting Room

Fresno, California, Phòng in lụa mới

Những đơn hàng ở phía Bờ Tây từ thời điểm này sẽ được in và giao nhanh hơn rất nhiều - có thể gần như đạt đến mục tiêu in trong vòng 24 giờ mà chúng tôi đa hướng đến.

Tân Trang lại Website

Chúng tôi đã thiết kế lại trang chủ để dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn khi truy cập và tìm kiếm thông tin để xây dựng và hoàn thiện việc kinh doanh của mình.

Website Makeover

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có những trang riêng với giải thích cụ thể để hỗ trợ liên kết với Shopify, WooCommerce và cung cấp API.

Scalable Press 2.0

Chúng tôi hiểu rằng thời gian in và chất lượng thành phẩm trong quá khứ của công ty chưa được ổn định. Thế nhưng, với những cập nhật mới đã chia sẽ, cùng các cải tiến khác trong vòng hai tuần tiếp theo sẽ giải quyết tình trạng bất ổn trên. Việc mở rộng xưởng in đã tăng dung lượng DTG thêm 250%, giúp chúng ta tiến gần hơn với mục tiêu in và ship trong cùng ngày cho một số dòng sản phẩm mà không phải giảm chất lượng hoặc tang giá.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với lời nói của mình, và chúng tôi nghiêm túc với những mục tiêu bản thân đặt ra. Trong vài tuần tiếp theo, chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẽ những cập nhật về quá trình hoàn thiện mục tiêu của mình.

Các bạn hãy chờ đón nhiều thông tin thú vị trong thời gian tới nhe!

Cheers,
The Scalable Press Team